Đánh giá xe Jeep Wrangler

Đã hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi Jeep Wrangler được thiết kế lại hoàn toàn. Hiện nay, Jeep Wrangler 2018 thế hệ mới mang đến khả năng off-road mạnh mẽ, trong khi sự thoải mái và khả năng điều khiển cũng cải thiện đáng kể. Tất cả góp phần làm nên tên tuổi và sự phổ biến của Jeep Wrangler trên thị trường xe hơi hiện nay.

Jeep Wrangler 2018 có 3 phong cách thiết kế là Sport, Sahara và Rubicon cùng nhiều phiên bản đặc biệt đi kèm. Tất cả đều có điểm chung là mang trong mình thiết kế hai cửa cổ điển và chiều dài cơ sở ngắn, ngoại trừ Wrangler Unlimited 4 cửa với chiều dài cơ sở mở rộng. Xe có động cơ V6 3.6L tiêu chuẩn, có thể đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp tùy chọn.

eep đã tinh chỉnh Wrangler 2018 thế hệ mới nhằm giảm mức nhiên liệu tiêu thụ mà không lược bỏ bất kỳ điểm đặc trưng nào của một chiếc xe off-road. Mẫu xe hơi mới có lưới tản nhiệt thẳng đứng, cùng hệ thống đèn pha lớn được chạm trổ gần logo Jeep đẹp mắt. Kính chắn gió vẫn có thể gập lại, rất hữu ích khi di chuyển chậm trên các cung đường off-road. Tại các cung đường nghiêng, phần đầu xe trở nên hầm hố hơn nhờ góc nhìn khác biệt.

Bên cạnh thiết kế mới lạ từ kính chắn gió, Jeep Wrangler 2018 có các thanh chắn kết nối với A-pillar. Bên cạnh đó là hệ thống cửa nhôm chất lượng cao, có các ốc vít gắn sâu vào trong, giúp việc ra/vào xe thuận tiện.

Phía sau, cửa cốp xe của Wrangler 2018 vẫn được gắn tại phía bên hông, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn trước. Lốp dự phòng phía sau càng tăng thêm độ “chất” và linh hoạt khi có thể điều chỉnh để chứa được bộ bánh kích thước 35 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *